Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/123456789/952
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorChương, Nguyễn Vănvi
dc.date.accessioned2007-09-18T03:43:20Zvi
dc.date.accessioned2009-08-22T02:11:58Zvi
dc.date.accessioned2009-08-26T07:15:23Zvi
dc.date.accessioned2009-09-11T03:36:06Zvi
dc.date.accessioned2014-01-24T07:11:40Z-
dc.date.available2007-09-18T03:43:20Zvi
dc.date.available2009-08-22T02:11:58Zvi
dc.date.available2009-08-26T07:15:23Zvi
dc.date.available2009-09-11T03:36:06Zvi
dc.date.available2014-01-24T07:11:40Z-
dc.date.issued2007-09-18T03:43:20Zvi
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/123456789/952-
dc.descriptionThông tin khoa học số 28vi
dc.description.abstractNghiên cứu được tiến hành trên cơ sở bổ sung các chế phẩm enzyme amylase, pectinase và khảo sát những ảnh hưởng của chúng đến quá trình lên men và chất lượng thành phẩm. Nhằm tạo điều kiện cho quá trình lên men, rút ngắn thời gian sản xuất và thu được sản phẩm rượu có độ trong tốt làm tăng giá trị cảm quan sản phẩm. Khảo sát ảnh hưởng của pH và nhiệt độ đến hoạt tính của enzyme Amylase trong quá trình thủy phân tinh bột từ nguyên liệu mít. Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ enzyme đến hiệu suất thủy phân nguyên liệu mít ở các thời gian khác nhau. Khảo sát ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm Amylase và Pectinase trong sản xuất rượu vang mít.vi
dc.format.extent236055 bytesvi
dc.format.mimetypeapplication/pdfvi
dc.language.isoPectinasvi
dc.relation.ispartofseriesAmylasevi
dc.subjectEnzymvi
dc.titleSử dụng chế phẩm sinh học để nâng caovi
dc.typeArticlevi
Appears in Collections:TTKH số 021 - 030

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Su dung che pham sinh hoc nang cao chat luong ruou vang mit-NVChuong.pdf230.52 kB  Download


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.