Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/AGU_Library/10625
Nhan đề: Chế biến nước cơm rượu và bánh Cookies từ nếp Phú Tân, An Giang
Tác giả: Bình, Hồ Thanh
Từ khoá: Rượu và chế biến rượu
Lúa nước
Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Bánh cookies
Công nghiệp bánh kẹo
Wine and wine making
Rice
Food industry and trade
Cookies
Candy industry
Công nghệ thực phẩm
Nếp CK92
Men rượu
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Đại học An Giang
Tóm tắt: Tìm ra quy trình chế biến tối ưu cho hai sản phẩm được chế biến từ giống nếp CK92 tại huyện Phú Tân bao gồm: nước cơm rượu nếp lên men đóng chai và bánh cookies bổ sung bả cơm rượu nếp; Tìm ra biện pháp bảo quản phù hợp, để hai sản phẩm trên giữ được chất lượng tốt nhất trong thời gian tối thiểu 3 tháng, chỉ tiêu vi sinh đạt theo quy chuẩn 8-3 của Bộ Y tế.
Mô tả: Nghiên cứu khoa học của CB-GV (Cấp cơ sở)
Định danh: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/AGU_Library/10625
Appears in Collections:NCKH của Cán bộ,Giảng viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Ho Thanh Binh NCKH00314.pdfLiên hệ với tác giả để xem toàn văn12,43 MB  Download


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.