Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/AGU_Library/10625
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBình, Hồ Thanh-
dc.date.accessioned2019-05-16T01:45:28Z-
dc.date.available2019-05-16T01:45:28Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/AGU_Library/10625-
dc.descriptionNghiên cứu khoa học của CB-GV (Cấp cơ sở)vi
dc.description.abstractTìm ra quy trình chế biến tối ưu cho hai sản phẩm được chế biến từ giống nếp CK92 tại huyện Phú Tân bao gồm: nước cơm rượu nếp lên men đóng chai và bánh cookies bổ sung bả cơm rượu nếp; Tìm ra biện pháp bảo quản phù hợp, để hai sản phẩm trên giữ được chất lượng tốt nhất trong thời gian tối thiểu 3 tháng, chỉ tiêu vi sinh đạt theo quy chuẩn 8-3 của Bộ Y tế.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học An Giangvi
dc.subjectRượu và chế biến rượuvi
dc.subjectLúa nướcvi
dc.subjectCông nghiệp và thương mại thực phẩmvi
dc.subjectBánh cookiesvi
dc.subjectCông nghiệp bánh kẹovi
dc.subjectWine and wine makingvi
dc.subjectRicevi
dc.subjectFood industry and tradevi
dc.subjectCookiesvi
dc.subjectCandy industryvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectNếp CK92vi
dc.subjectMen rượuvi
dc.titleChế biến nước cơm rượu và bánh Cookies từ nếp Phú Tân, An Giangvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:NCKH của Cán bộ,Giảng viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Ho Thanh Binh NCKH00314.pdfLiên hệ với tác giả để xem toàn văn12,43 MB  Download


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.