Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/AGU_Library/12326
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLinh, Lâm Thị Mỹ-
dc.date.accessioned2019-09-17T03:36:51Z-
dc.date.available2019-09-17T03:36:51Z-
dc.date.issued2008-
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/AGU_Library/12326-
dc.descriptionLuận văn Thạc sĩ Hóa học ngành Hóa phân tíchvi
dc.description.abstractKhảo sát các điều kiện tối ưu hóa trên máy HPLC-DF; Áp dụng các điều kiện tối ưu hóa trên cho máy LC-MS; Khảo sát khả năng tách chiết và làm sạch mẫu trên các loại cột khác nhau; Tạo mẫu bắp lên mốc; Áp dụng các điều kiện đã khảo sát ở trên lên mẫu tự tạovi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Khoa học Tự nhiênvi
dc.subjectSắc kí lỏngvi
dc.subjectHóa học phân tíchvi
dc.subjectHóa họcvi
dc.subjectLiquid chromatographyvi
dc.subjectChemistry, Analyticvi
dc.subjectChemistryvi
dc.subjectZearalenonevi
dc.titleKhảo sát hàm lượng Zearalenone trong bắp bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao - đầu dò huỳnh quang và sắc ký lỏng - đầu dò MSvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Thạc Sỹ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
LV.Lamthimy Linh.LV00422.cap do 1. File.pdf12,31 MB  Download


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.