Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/AGU_Library/2397
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorKhang, Trần Nghĩa-
dc.date.accessioned2014-08-26T01:46:15Z-
dc.date.available2014-08-26T01:46:15Z-
dc.date.issued2014-
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/AGU_Library/2397-
dc.description.abstractBài giảng dự thi thiết kế bài giảng điện tử lần VI năm 2014 trường Đại học An Giangvi
dc.language.isovivi
dc.subjectKỹ thuật thực phẩmvi
dc.subjectThiết bị đo độ nhớtvi
dc.subjectBài giảng điện tửvi
dc.titleKỹ thuật đo độ nhớt nguyên liệu bằng thiết bị đo Brookfieldvi
dc.typePresentationvi
Appears in Collections:BGĐT - Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Tran Nghia Khang 2.pdf1,19 MB  Download


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.