Browsing by Author Bình, Hồ Thanh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 11 of 11
Issue DateTitleAuthor(s)
-Anh Văn Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm 3Bình, Hồ Thanh
2020Ảnh hưởng của các phương pháp phá miên trạng đến tỷ lệ nảy mầm trên một số giống lúa và axit gibberellic đến hàm lượng GABA trong gạo mầm ĐS1Lam, Lê Thị Ngọc; Bình, Hồ Thanh
2020Ảnh hưởng của điều kiện xử lý đến khả năng bảo quản xoài ba màu (Mangifera indica) cắt miếngBình, Hồ Thanh; Thành, Trần Văn
2015Bài giảng công nghệ sau thu hoạch và chế biến ngũ cốcBình, Hồ Thanh
2006-10-21T03:10:40ZCác hệ thống quản lý chất lượng hàng hóa đang được áp dụng phổ biến trên thế giới và Việt NamBình, Hồ Thanh
2015Hydrolysis of starch using alpha -amylaser and glucoamylase during the processing of rice milk from some rice varieties in An Giang provinceLuyến, Cao Thị; Bình, Hồ Thanh
2016Tài liệu giảng dạy: Tiếng anh chuyên ngành Công nghệ thực phẩmHiệp, Lê Ngọc; Lan, Trần Phương; Bình, Hồ Thanh
2016Tiếng anh chuyên ngành Công nghệ thực phẩmHiệp, Lê Ngọc; Lan, Trần Phương; Bình, Hồ Thanh
2007-09-18T08:48:44ZVai trò của ngành Công nghệ Thực phẩm ở Đồng Bằng Sông Cửu Long khi Việt Nam gia nhập WTOBình, Hồ Thanh
2007-09-13T08:40:40ZVai trò của ngành công nghệ thực phẩm ở Đồng bằng sông Cửu Long sau khi Việt Nam gia nhập WTOBình, Hồ Thanh
2016Xây dựng qui trình sản xuất sữa gạoLuyến, Cao Thị; Bình, Hồ Thanh