Browsing by Subject Công nghệ thực phẩm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 223  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2010Bao tử nhồi thịt ngâm dầuNhanh, Nguyễn Thị
2015Bài giảng Công nghệ sản xuất đường và chế biến bánh kẹoĐào, Vũ Thị Thanh
2005Biện pháp cải tiến chất lượng bánh phở tươiThọ, Nguyễn Phú
2006Bước đầu khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men giấm từ nước dừaThông, Trần Thiện
2021Bước đầu nghiên cứu thử nghiệm chế biến sản phẩm cà phê rang xay từ gạoLinh, Nguyễn Trần Thị Mỹ
2020Cải thiện quy trình chế biến sữa chua gạo tím than (Oryza Sativa)Mi, Phạm Thị Trà
2021Chế biến dưa lưới sấy thăng hoaKhang, Nguyễn Hòa Til
2020Chế biến khô ăn liền từ thịt dêXuyên, Nguyễn Thị Mỹ
2006Chế biến khô lươn ăn liềnThành, Nguyễn Văn
2010Chế biến mứt táo taLong, Ngô Quốc
2018Chế biến nước cơm rượu và bánh Cookies từ nếp Phú Tân, An GiangBình, Hồ Thanh
2017Chế biến nước giải khác từ lá đinh lăng bổ sung hoa cúcHoa, Tạ Việt
2019Chế biến nước giải khát nhãn lồng (Passiflora foetida) - tim sen (Embryo nelumbinis)Tân, Nguyễn Duy
2018Chế biến nước giải khát từ thịt và vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana)Thanh, Đào Văn
2006Chế biến nước mận lên menSung, Nguyễn Văn
2010Chế biến nước mía bổ sung chanh dâyTrang, Lâm Thị Thùy
2005Chế biến Sausage cá tra theo tiêu chuẩn HalalHương, Ngô Cẩm
2017Chế biến tương hột bằng nấm mốc thuần chủng Aspergillus OryzaeDuy, Trịnh Thanh
2018Chế biến và bảo quản cao thuốc dòi (Pouzolzia zeylanica) tắc (Citrofortunella microcarpa) bằng công nghệ cô đặc chân khôngTân, Nguyễn Duy
2011ghiên cứu chế biến bột mít từ hạt mítPhong, Hồ Thanh