Browsing by Subject Công nghệ thực phẩm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 54  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Bài giảng kỹ thuật thực phẩm 2: cơ học lưu chất và các quá trình truyền nhiệtKhang, Trần Nghĩa
2012Bài giảng truyền khốiKhang, Trần Nghĩa
-Cách sử dụng giản đồ không khí ẩm và thiết bị sấyThảo, Hồ Minh
2006Chế biến mứt đậu que nguyên tráiThảo, Trần Thị Phương
2020Chế biến nước ép ổi (Psidium guajava.L) - sả (Cymbopogon flexosus. Stapf)Như, Trịnh Thị Huỳnh
-Công nghệ chế biến thịt. Chương 1: Khái quát thịt và sản phẩm thịtThanh Duy, Trịnh
-Công nghệ chế biến thủy hải sản: Tài liệu giảng dạyHà, Hồ Thị Ngân
-Công nghệ sản xuất rượu bia và nước giải khátLuyến, Cao Thị
-Công nghệ sản xuất rượu bia và nước giải khátLuyến, Cao Thị
-Công nghệ sản xuất rượu bia và nước giải khátLuyến, Cao Thị
-Giới thiệu công nghệ mía đường: Công nghệ sản xuất đường và chế biến bánh kẹoĐào, Vũ Thị Thanh
-Khảo sát ảnh hưởng của quá trình trích ly, tỉ lệ phối trộn và thanh trùng đến chất lượng nước ép lựu chanh dâyHằng, Đào Thị Thúy
2021Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng bảo quản nguyên liệu chuối tươi ban đầu lên chất lượng bột chuối nam mỹ trồng tại Tri Tôn (Musa paradisiaca L.)Cường, Dương Phú
-Khảo sát khả năng thay thế chất xơ (bã đầu nành hoặc bã cơm dừa) trong chế biến bánh mìThạch, Nguyễn Văn
2005Khảo sát việc áp dụng HACCP cho nhóm sản phẩm tôm sú HLSO, PTO, PD hấp đông lạnh IQF ở xí nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu Kiên GiangThảo, Trẫn Hữu
2021Khô ếch lá chanh tẩm gia vịTuyền, Hồ Thị Cẩm
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch lá gai bổ sung đến chất lượng bánh mìHậu, Nguyễn Văn
2015Nghiên cứu chế biến bánh nướng từ khoai lang tímTrâm, Nguyễn Thị Hồng
2013Nghiên cứu chế biến bánh phồng bổ sung khoai tâyCông, Nguyễn Thành
2015Nghiên cứu chế biến bánh phồng sữa khoai lang tímTrang, Võ Thị Kiều