Browsing by Subject Công nghiệp bánh kẹo

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 37  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2015Bài giảng Công nghệ sản xuất đường và chế biến bánh kẹoĐào, Vũ Thị Thanh
2021Chế biến dưa lưới sấy thăng hoaKhang, Nguyễn Hòa Til
2010Chế biến mứt táo taLong, Ngô Quốc
2006Chế biến mứt đậu que nguyên tráiThảo, Trần Thị Phương
2018Chế biến nước cơm rượu và bánh Cookies từ nếp Phú Tân, An GiangBình, Hồ Thanh
2006Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chât lượng bánh bích quy cà phêLinh, Nguyễn Thị Thùy
2011Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh quy kemNhư, Lưu Huỳnh
2011Khảo sát quy trình chế biến mứt đông từ quả bưởiHuy, Nguyễn Đăng
2006Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp và chế độ bảo quản đến chất lượng bánh bích qui (Biscuit) tươiKhang, Trần Nghĩa
2021Nghiên cứu bảo quản kẹo dẻo từ nước ép trâm (Syzygium cumini)Thet, Lann
2020Nghiên cứu chế biến bánh cookie nghệ vàng (Curcuma longa L.) bổ sung nhân trà xanhLong, Lê Nguyễn Phi
2021Nghiên cứu chế biến bánh dẻo từ gạo nếp (Oryza sativa. L. Glutinoza) bổ sung trà xanh (Camelia Sinensis O. Ktze) và rong biển (Chlorophyta)Hảo, Trịnh Mỹ
2017Nghiên cứu chế biến bánh nướng từ bắp ngọtDương, Lê Thùy
2021Nghiên cứu chế biến bánh phồng nếp (Oryza sativa L) khoai môn (Colocasia esculenta (L.) Schott)Vi, Lê Thị Thúy
2021Nghiên cứu chế biến bánh Waffle gạo lứt củ dềnTâm, Nguyễn Trần Khánh
2020Nghiên cứu chế biến kẹo dẻo thanh long (Hylocereus undatus) bổ sung vỏ quả thanh longKiệt, Phạm Tấn
2021Nghiên cứu chế biến kẹo dẻo từ dịch trích ly hoa atiso đỏ (Hibiscus sabdariffa L.) và dịch chanh dây (Passiflora edulis.)Thư, Lê Minh
2021Nghiên cứu chế biến kẹo dẻo từ nước ép trâm (Syzygium cumini)Nhi, Hồ Thị
2010Nghiên cứu chế biến kẹo dẻo xoàiMại, Trần Thị
2021Nghiên cứu chế biến kẹo dẻo xoài muối ớtQuỳnh, Khưu Thị Huỳnh