Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 145 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Khảo sát thời gian lạnh đông và sấy thăng hoa đến chất lượng trà túi lọc rau nhái (Cosmos caudatus Kunth)Mai, Nguyễn Thị Ngọc
2020Nghiên cứu chế biến chà bông nấm bào ngư (Pleurotus ostreatus) bổ sung lá chúcNam, Trần Thanh
2021Đánh giá thực trạng thay đổi diện tích đất trồng lúa và khả năng thích ứng với xâm nhập mặn của người dân huyện Cầu Ngang tỉnh Trà VinhSang, Đoàn Võ Phước; Chi, Đoàn Thị Mỹ
2021Xây dựng quy trình công nghệ chế biến mứt cà rốt (Daucus carota) vị chanh dây (Passiflora incarnata)Linh, Nguyễn Hoàng Phương
2021Đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung prebiotic chiết xuất từ Bifidobacterium bifidum lên tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm súThái, Phạm Huỳnh Quốc
2021Nghiên cứu chế biến mứt dẻo từ hoa Atiso đỏ (Hibiscus sabdariffa L.)Anh, Phạm Thị Huỳnh
2021Nghiên cứu chế biến rượu từ trái xoài ba màuNon, Nguyễn Thị Trúc
2021Phân lập vi khuẩn vibrio spp trên tôm và khảo sát khả năng kháng khuẩn của cao chiết từ đài hoa bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.)Cẩm, Nguyễn Phạm Ngọc
2021Nghiên cứu nhân chồi và tạo cây hoàn chỉnh in vitro lan huệ ngoại cánh kép double king (Hippeastrum hybrium)Dương, Lương Thị Thùy
2021Ảnh hưởng của khẩu phần thức ăn bổ sung Redzymes lên sự tăng trưởng của gà thịt địa phương từ 5 – 12 tuần tuổiKiều, Phạm Võ Thiên