Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 11 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2021Ảnh hưởng của khẩu phần thức ăn bổ sung Redzymes lên sự tăng trưởng của gà thịt địa phương từ 5 – 12 tuần tuổiKiều, Phạm Võ Thiên
2021Điều tra hiện trạng chăn nuôi heo tại thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên GiangTường, Hứa Trí
2021Khảo sát màu sắc và thành phần hoá học của bột thân cây đinh lăng ở nhiệt độ sấy 50oC và 65oCMinh, Phạm Hoàng
2021Ảnh hưởng các mức đạm thô đến tăng trọng và hệ số chuyển hóa thức ăn của heo rừng đang tăng trưởngHà, Huỳnh Thị Ngọc
2021Khảo sát màu sắc và thành phần hóa học của bột lá chùm ngây (Moringa oleifera) sấy ở nhiệt độ phòng và ở 50oc và 60oCHiền, Bùi Thanh
2021Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp sấy đến thành phần hoá học của bột lá đinh lăng (Polyscias fruticosa L.)Tuấn, Nguyễn Thanh
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến hàm lượng ni tơ tổng và ni tơ không hòa tan của bột thân lá cây Bình linh (Leucaena leucocephala)Đạt, Nguyễn Quốc
2021Khảo sát hàm lượng tanin trong một số cây thức ăn cho gia súc nhai lạiThúy, Trần Thị Cẩm
2021So sánh tăng trọng và hệ số chuyển hóa thức ăn của heo rừng đang tăng trưởng khi được cho ăn mức độ đạm khác nhauThư, Nguyễn Phạm Anh
2021Khảo sát hàm lượng nitơ hòa tan trong cây thức ăn cho gia súc nhai lạiKhánh, Lê Văn