[CĐTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên 161

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 161
Issue DateTitleAuthor(s)
2021Xây dựng mô hình trồng nấm rơm trên bông vải phế liệu có phối trộn trên địa bàn tỉnh An GiangQuang, Trương Bửu
2021Sử dụng phế thải trồng nấm bào ngư để trồng cải bó xôi đỏ chịu nhiệt (Spinacia oleracea L.) trong điều kiện nhà lướiLinh, Phan Thị Cẫm
2021Định danh nấm Vân Chi đỏ thu thập tại núi Cấm An GiangMai, Trần Thị Phượng
2021Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến việc ly trích tinh dầu vỏ trái tắc (Fortunella japonica Thumb)Nguyên, Trần Thiện
2021Ảnh hưởng môi trường nuôi cấy đến sự tạo rễ giá thể thuần dưỡng thích hợp cho lan Thiên nga (Catasetum pileatum Rchb.f.)Hạnh, Đặng Thị Mỹ
2021Nghiên cứu môi trường tạo rễ và giá thể trồng thích hợp cho cây lan Ascocenda suksamran Sunlight in vitroTiên, Lê Thị Mỹ
2021Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn vỏ trứng gà vào giá thể lên sự sinh trưởng và phát triển cây cải thìa Brassica rapa ChinensisThảo, Huỳnh Lê Như
2021Đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung prebiotic chiết xuất từ Lactobacillus plantarum lên tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Trung, Lê Hoài
2021Nghiên cứu khả năng sử dụng xỉ than tổ ong trong phối trộn giá thể trồng cải rổ Brassica oleracea L.var.virdisTuyền, Nguyễn Thị Thanh
2021Khảo sát tính thích nghi của cây dứa giống vô tính MD2 ở xã Lương Phi huyện Tri Tôn tỉnh An GiangNghĩa, Võ Hiếu
2021Khảo sát hiệu quả phòng trừ bệnh đốm lá (Cercospora citrullina) trên cây khổ qua bằng Nano đồng trong điều kiện in vitroThành, Tô Văn
2021Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng bảo quản nguyên liệu chuối tươi ban đầu lên chất lượng bột chuối nam mỹ trồng tại Tri Tôn (Musa paradisiaca L.)Cường, Dương Phú
2021Nghiên cứu chế biến sản phẩm nhãn nước đường đóng hộp (Dimocarpus LongAn Lour)Tuyền, Trương Thị Bích
2021Nghiên cứu bảo quản nhãn xuồng cơm vàng (Dimocarpus Longan Lour) Khánh Hòa (Châu Phú - An Giang)Tuyền, Huỳnh Thanh
2021Khảo sát các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình kết tinh đường thốt nốt và bảo quản đườngLinh, Nguyễn Khánh
2021Chế biến dưa lưới sấy thăng hoaKhang, Nguyễn Hòa Til
2021Ảnh hưởng của thức ăn lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá Tra (Pangasianodon hypophthalmus Sauvage, 1878) giai đoạn 17 đến 60 ngày tuổiDiễn, Lê Quang
2021Nghiên cứu chế biến trà túi lọc hoa atiso đỏ (Hibiscus sabdariffa L.) cỏ ngọt (Stevia rebaudiana)Trưởng, Nguyễn Quang
2021Nghiên cứu chế biến ô mai từ trái cà na (Elaeocarpus hygrophilus Kurz)Đăng, Trình Hải
2021Tối ưu hóa các yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến quá trình trích ly gum từ hạt lêkima (Pouteria Campechina)Ngọc, Ngô Thị Mỹ
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 161