Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/15400
Title: Nghiên cứu xây dựng quy trình chế biến hạt sen (Semen Nelumbinis) đóng lon
Authors: Phạm Thị Bích, Ngọc
Keywords: Đồ uống
Sen
Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Beverages
Lotus
Food industry and trade
Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2022
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Thiết lập quy trình chế biến hạt sen đóng lon với chất lượng tốt nhất, giữ được màu sắc, hương vị và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm
Description: Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm. 19TP
URI: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/15400
Appears in Collections:[KLTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
KLTN.180307002661.Phạm Thị Bích Ngọc.19TP1.pdf
  Restricted Access
2.45 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.