Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/2077
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Nguyễn Hồng
dc.date.accessioned2021-11-03T02:55:00Z-
dc.date.available2021-11-03T02:55:00Z-
dc.date.issued2010-04
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/2077-
dc.description.abstractMô tả hiện trạng sản xuất bánh phồng mì tại thị trấn Ba Chúc; Phân tích và đánh giá hiện trạng sản xuất bánh phồng mì tại thị trấn Ba Chúc; Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiểu quả sản xuất bánh phồng mì tại thị trấn Ba Chúc.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học An Giangvi
dc.relation.ispartofseriesChuyên đề tốt nghiệp
dc.subjectCông nghiệp bánh kẹovi
dc.subjectKinh tế đối ngoại
dc.titleMột số giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất bánh phồng mì tại thị trấn Ba Chúcvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:[CĐTN] Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
8KD - Nguyen Hong Le.pdf
  Restricted Access
787.13 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.