Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3088
Title: Khảo sát quá trình trích ly hợp chất Flavonoid trong lá rau nhái và ứng dụng chế biến nước giải khác
Authors: Nhi, Nguyễn Hoàng Yến
Keywords: Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Nước uống
Rau nhái
Food industry and trade
Drinking water
Cosmos caudatus Kunth
Công nghệ thực phẩm
Hợp chất flavonoid
Issue Date: 2021
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Nghiên cứu nhằm tìm ra những thông số tối ưu về tỷ lệ nguyên liệu/nước, thời gian và nhiệt độ trích ly; Xây dựng quy trình công nghệ trong chế biến nước giải khát từ dịch trích ly nhằm tạo ra những sản phẩm nước giải khát mới đạt chất lượng cao, mang lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.
Description: Chuyên đề tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3088
Appears in Collections:[CĐTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
CDTN003774.NGUYỄN HOÀNG YẾN NHI.pdf
  Restricted Access
1.66 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.