Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3094
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorAnh, Trần Nam
dc.date.accessioned2021-11-03T06:40:32Z-
dc.date.available2021-11-03T06:40:32Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3094-
dc.descriptionChuyên đề tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm. Lớp DH17TPvi
dc.description.abstractNhằm xây dựng được quy trình chế biến ra sản phẩm cháo ăn liền bổ sung khô cá lóc, đa dạng hóa các sản phẩm cháo ăn liền trên thị trường.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học An Giangvi
dc.subjectCông nghiệp và thương mại thực phẩmvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectLúa nướcvi
dc.subjectKhô cá lócvi
dc.subjectOryza sativa sp.vi
dc.subjectCháo ăn liềnvi
dc.titleNghiên cứu chế biến sản phẩm cháo ăn liền từ gạo lúa mùa nổi (Oryza sativa sp.) bổ sung khô cá lócvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:[CĐTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TRANNAMANH.pdf
  Restricted Access
1.71 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.