Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3109
Title: Nghiên cứu chế biến chà bông nấm bào ngư (Pleurotus ostreatus) bổ sung lá chúc
Authors: Nam, Trần Thanh
Keywords: Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Nấm bào ngư
Chúc (Thực vật)
Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2020
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Mục tiêu của nghiên cứu này nhằm tạo ra một sản phẩm mới từ nấm bào ngư, giúp đa dạng hóa các sản phẩm nấm bào ngư trên thị trường, phục vụ nhu cầu ăn uống đa dạng và ngày càng cao của người tiêu dùng.
Description: Chuyên đề tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm. Lớp DH17TP
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3109
Appears in Collections:[CĐTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Trần Thanh Nam.pdf
  Restricted Access
2.26 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.