Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3145
Title: Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp sấy đến thành phần hoá học của bột lá đinh lăng (Polyscias fruticosa L.)
Authors: Tuấn, Nguyễn Thanh
Keywords: Chăn nuôi
Đinh lăng
Họ nhân sâm
Animal culture
Polyscias fruticosa L.
Araliaceae
Phương pháp sấy
Thành phần hóa học
Components
Issue Date: 2021
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Xác định phương pháp sấy để giữ được thành phần hóa học của lá cây đinh lăng sau khi sấy và nghiền thành bột
Description: Chuyên đề tốt nghiệp Đại học ngành Chăn nuôi. Lớp DH18CN
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3145
Appears in Collections:[CĐTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
CDTN. Trần Thanh Tuấn 18CN.pdf
  Restricted Access
1.47 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.