Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3145
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTuấn, Nguyễn Thanh
dc.date.accessioned2021-11-03T06:40:42Z-
dc.date.available2021-11-03T06:40:42Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3145-
dc.descriptionChuyên đề tốt nghiệp Đại học ngành Chăn nuôi. Lớp DH18CNvi
dc.description.abstractXác định phương pháp sấy để giữ được thành phần hóa học của lá cây đinh lăng sau khi sấy và nghiền thành bộtvi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học An Giangvi
dc.subjectChăn nuôivi
dc.subjectĐinh lăngvi
dc.subjectHọ nhân sâmvi
dc.subjectAnimal culturevi
dc.subjectPolyscias fruticosa L.vi
dc.subjectAraliaceaevi
dc.subjectPhương pháp sấyvi
dc.subjectThành phần hóa họcvi
dc.subjectComponentsvi
dc.titleKhảo sát ảnh hưởng của phương pháp sấy đến thành phần hoá học của bột lá đinh lăng (Polyscias fruticosa L.)vi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:[CĐTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
CDTN. Trần Thanh Tuấn 18CN.pdf
  Restricted Access
1.47 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.