Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3178
Title: Nghiên cứu chế biến mứt đông từ quả dâu tằm (Morus alba L.)
Authors: Lắm, Nguyễn Văn
Keywords: Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Dâu tằm
Mứt
Công nghiệp bánh kẹo
Food industry and trade
Morus alba L.
Jam
Candy industry
Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2021
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Thiết lập quy trình chế biến mứt đông từ trái dâu tằm với các thông số ở quy mô phòng thí nghiệm. Tạo ra sản phẩm mứt đông từ trái dâu tằm có giá trị dinh dưỡng và cảm quan tốt, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.
Description: Chuyên đề tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm. Lớp 18TP
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3178
Appears in Collections:[CĐTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
CDTN003797.NGUYỄN VĂN LẮM.pdf
  Restricted Access
2.56 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.