Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3185
Title: Nghiên cứu chế biến mứt dẻo từ hoa Atiso đỏ (Hibiscus sabdariffa L.)
Authors: Anh, Phạm Thị Huỳnh
Keywords: Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Hoa atiso đỏ
Mứt
Công nghiệp bánh kẹo
Food industry and trade
Hibiscus sabdariffa L.
Jam
Candy industry
Công nghệ thực phẩm
Hylocereus undatus
Kẹo dẻo
Issue Date: 2021
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng, lưu giữ được các hoạt chất tự nhiên tốt cho sức khỏe, góp phần đa dạng sản phẩm trên thị trường
Description: Chuyên đề tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm. Lớp 18TP
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3185
Appears in Collections:[CĐTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
CDTN003795.PHẠM THỊ HUỲNH ANH.pdf
  Restricted Access
2.77 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.