Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3185
Nhan đề: Nghiên cứu chế biến mứt dẻo từ hoa Atiso đỏ (Hibiscus sabdariffa L.)
Tác giả: Anh, Phạm Thị Huỳnh
Từ khoá: Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Hoa atiso đỏ
Mứt
Công nghiệp bánh kẹo
Food industry and trade
Hibiscus sabdariffa L.
Jam
Candy industry
Công nghệ thực phẩm
Hylocereus undatus
Kẹo dẻo
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Đại học An Giang
Tóm tắt: Tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng, lưu giữ được các hoạt chất tự nhiên tốt cho sức khỏe, góp phần đa dạng sản phẩm trên thị trường
Mô tả: Chuyên đề tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm. Lớp 18TP
Định danh: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3185
Bộ sưu tập: [CĐTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
CDTN003795.PHẠM THỊ HUỲNH ANH.pdf
  Restricted Access
2.77 MBAdobe PDF  Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.