Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3185
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorAnh, Phạm Thị Huỳnh
dc.date.accessioned2021-11-03T06:40:54Z-
dc.date.available2021-11-03T06:40:54Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3185-
dc.descriptionChuyên đề tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm. Lớp 18TPvi
dc.description.abstractTạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng, lưu giữ được các hoạt chất tự nhiên tốt cho sức khỏe, góp phần đa dạng sản phẩm trên thị trườngvi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học An Giangvi
dc.subjectCông nghiệp và thương mại thực phẩmvi
dc.subjectHoa atiso đỏvi
dc.subjectMứtvi
dc.subjectCông nghiệp bánh kẹovi
dc.subjectFood industry and tradevi
dc.subjectHibiscus sabdariffa L.vi
dc.subjectJamvi
dc.subjectCandy industryvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectHylocereus undatusvi
dc.subjectKẹo dẻovi
dc.titleNghiên cứu chế biến mứt dẻo từ hoa Atiso đỏ (Hibiscus sabdariffa L.)vi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:[CĐTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
CDTN003795.PHẠM THỊ HUỲNH ANH.pdf
  Restricted Access
2.77 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.