Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3190
Title: Xây dựng quy trình công nghệ chế biến mứt cà rốt (Daucus carota) vị chanh dây (Passiflora incarnata)
Authors: Linh, Nguyễn Hoàng Phương
Keywords: Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Chanh dây (Chanh leo)
Cà rốt
Mứt
Food industry and trade
Passion fruit
Carrots
Jam
Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2021
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Thiết lập quy trình chế biến cà rốt vị chanh dây với các thông số ở quy mô phòng thí nghiệm nghiên cứu. Tạo ra sản phẩm mứt cà rốt vị chanh dây có giá trị dinh dưỡng và cảm quan tốt, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.
Description: Chuyên đề tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm. Lớp DH18TP
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3190
Appears in Collections:[CĐTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
CDTN003806.NGUYỄN HOÀNG PHƯƠNG LINH.pdf
  Restricted Access
2.65 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.