Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3206
Title: Khảo sát các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình kết tinh đường thốt nốt và bảo quản đường
Authors: Linh, Nguyễn Khánh
Keywords: Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Thốt nốt (Thực vật)
Food industry and trade
Palmyra palm
Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2021
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Tìm được các thông số kỹ thuật của các nhân tố ảnh hưởng đến đường thốt nốt sau khi sấy góp phần để tạo ra sản phẩm tốt, có giá trị dinh dưỡng cao, góp phần đa dạng hóa dòng sản phẩm đường trên thị trường, tăng thu nhập cho người sản xuất
Description: Chuyên đề tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm. Lớp 18TP
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3206
Appears in Collections:[CĐTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
CDTN003784.NGUYỄN KHÁNH LINH.pdf
  Restricted Access
1.86 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.