Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3207
Title: Chế biến dưa lưới sấy thăng hoa
Authors: Khang, Nguyễn Hòa Til
Keywords: Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Công nghiệp bánh kẹo
Thực phẩm sấy khô
Dưa lưới
Food industry and trade
Candy industry
Dried foods
Cucumis Melo L
Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2021
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Tìm ra quy trình chế biến dưa lưới sấy thăng hoa với các thông số tối ưu, tạo ra sản phẩm có giá trị cảm quan cao, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng
Description: Chuyên đề tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm. Lớp 18TP
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3207
Appears in Collections:[CĐTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
CDTN003783.NGUYỄN HÒA TIL KHANG.pdf
  Restricted Access
1.65 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.