Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3209
Title: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng bảo quản nguyên liệu chuối tươi ban đầu lên chất lượng bột chuối nam mỹ trồng tại Tri Tôn (Musa paradisiaca L.)
Authors: Cường, Dương Phú
Keywords: Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Công nghiệp bột
Chuối
Food industry and trade
Flour industry
Banana
Công nghệ thực phẩm
Musa paradisiaca L.
Issue Date: 2021
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Theo dõi các biến đổi của quả chuối tươi (sống) trong quá trình bảo quản, từ đó tìm ra các phương pháp khác nhau để bảo quản chuối được lâu hơn, làm giảm sự hư hỏng của chuối để tiết kiệm được nguồn nguyên liệu cũng như nâng cao các giá trị cảm quan dinh dưỡng của chuối góp phần mang đến những sản phẩm đạt chất lượng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng
Description: Chuyên đề tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm. Lớp 18TP
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/3209
Appears in Collections:[CĐTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
CDTN003781.Duong Phu Cuong.pdf
  Restricted Access
2.26 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.