Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/4936
Title: Nghiên cứu chế biến sản phẩm hến tẩm gia vị ăn liền
Authors: Hằng, Nguyễn Thị Cẩm
Keywords: Hến
Thực phẩm sấy khô
Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Corbiculidae
Dried foods
Food industry and trade
Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2010
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Nội dung nghiên cứu: Khảo sát ảnh hưởng của tỉ lệ phối trộn gia vị (đường, muối, ngũ vị hương và tiêu) đến giá trị cảm quan của sản phẩm; Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian nướng đến giá trị cảm quan của sản phẩm; Khảo sát khả năng bảo quản sản phẩm bằng kalisorbate kết hợp với bao gói chân không
Description: Báo cáo khóa luận tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/4936
Appears in Collections:[KLTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen Thi Cam Hang.SVLV001595.pdf
  Restricted Access
3.11 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.