Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/4937
Title: Nghiên cứu chế biến sản phẩm chả cá tra nhân trứng cút sốt cà chua đóng hộp
Authors: Nhứt, Nguyễn Duy
Keywords: Cá tra
Cá da trơn
Tương cà
Chế biến thủy sản
Thực phẩm đóng hộp
Công nghiệ và thương mại thực phẩm
Pangasiidae
Catfishes
Tomato sauces
Fishery
Canned food
Ketchup
Food industry and trade
Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2011
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Gồm các nghiên cứu: Khảo sát ảnh hưởng nồng độ muối và thời gian ngâm đến mùi vị, màu sắc và cấu trúc chả cá; Khảo sát ảnh hưởng của thời gian hấp đến cấu trúc chả cá; Khảo sát tỷ lệ phối trộn chả cá sau khi hấp và nuốt sốt cà chua; Khảo sát chế độ tiệt trùng đến chất lượng và thời gian bảo quản sản phẩm
Description: Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ thực phẩm
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/4937
Appears in Collections:[KLTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen Duy Nhut.SVLV001294.pdf
  Restricted Access
3.57 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.