Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/4957
Title: Nghiên cứu qui trình chế biến rượu bắp
Authors: Pháp, Lâm Quốc
Keywords: Bắp (Ngô)
Rượu và chế biến rượu
Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Corn
Wine and wine making
Food industry and trade
Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2010
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Gồm các khảo sát: Hàm lượng enzym amylase trong quá trình thủy phân tinh bột; Ảnh hưởng của nấm em trong quá trình lên men; Ảnh hưởng của PH trong quá trình lên men; Ảnh hưởng của nhiệt độ chưng cất trong quá trình chưng cất
Description: Báo cáo khóa luận tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/4957
Appears in Collections:[KLTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Lam Quoc Phap.SVLV001612.pdf
  Restricted Access
2.1 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.