Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/4991
Title: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh quy kem
Authors: Như, Lưu Huỳnh
Keywords: Bánh quy
Bánh cookies
Công nghiệp bánh kẹo
Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Biscuits
Cookies
Candy industry
Food industry and trade
Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2011
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Nội dung nghiên cứu: Khảo sát sự ảnh hưởng của tỉ lệ phối trộn bột mì và bột năng đến cấu trúc sản phẩm; Khảo sát thời gian nhào bột ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm; Khảo sát ảnh hưởng của chế độ nướng (nhiệt độ, thời gian) đến chất lượng sản phẩm
Description: Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ thực phẩm
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/4991
Appears in Collections:[KLTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Luu Huynh Nhu. SVLV001290.pdf
  Restricted Access
3.4 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.