Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5111
Title: Nghiên cứu chế biến sản phẩm bắp non muối chua
Authors: Hạnh, Nguyễn Thị Tuyết
Keywords: Bắp (Ngô)
Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Corn
Food industry and trade
Sản phẩm từ bắp (ngô)
Rau muối chua
Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2005
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Nghiên cứu tìm các biện pháp xử lý nguyên liệu và chế biến thích hợp nhằm tạo ra sản phẩm mới có chất lượng, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm sẽ góp phần vào việc đáp ứng nhu cầu đa dạng sản phẩm thực phẩm và đảm bảo yêu cầu an toàn vệ sinh cho người sử dụng
Description: Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm. Lớp TP2
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5111
Appears in Collections:[KLTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen Thi Tuyet Hanh. SVLV000256. file.pdf
  Restricted Access
12.9 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.