Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5136
Title: Nghiên cứu chế biến sữa bắp đóng chai
Authors: Chi, Võ Quỳnh
Keywords: Bắp (Ngô)
Đồ uống
Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Corn
Beverages
Food industry and trade
Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2010
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Nghiên cứu nhằm tạo ra sản phẩm thức uống có giá trị cảm quan cao, dinh dưỡng được bảo quản lâu, gồm khảo sát: Tỉ lệ phối chế băp:nước:sữa tươi thích hợp nhằm tạo ra sản phẩm có giá trị cảm quan cao và dinh dưỡng; Tỉ lệ đường và CMC bổ sung nhằm tạo ra vị hài hòa và cải thiện trạng thái sản phẩm; Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian thanh trùng đến giá trị cảm quan, dinh dưỡng và thời gian bảo quản sản phẩm
Description: Báo cáo khóa luận tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5136
Appears in Collections:[KLTN] Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Vo Quynh Chi.SVLV001583.pdf
  Restricted Access
3.75 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.