Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5201
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLam, Lê Thị Ngọc
dc.date.accessioned2021-11-04T06:49:05Z-
dc.date.available2021-11-04T06:49:05Z-
dc.date.issued2018
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5201-
dc.descriptionLuận văn tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Khoa học cây trồngvi
dc.description.abstractKhảo sát ảnh hưởng các nồng độ của axit gibberellic đến khả năng đánh thức miên trạng giúp tăng tỷ lệ nảy mầm của các giống lúa; Khảo sát ảnh hưởng các nồng độ của axit gibberellic đến khả năng tạo GABA của hạt lúa sau khi nảy mầm; Đánh giá và chọn lọc nồng độ axit gibberellic thích hợp nhất đến khả năng đánh thức miên trạng của các giống lúa.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học An Giangvi
dc.subjectKhoa học cây trồngvi
dc.subjectLúa nướcvi
dc.subjectCrop sciencevi
dc.subjectRicevi
dc.subjectAxit gibberellicvi
dc.subjectTỷ lệ nẩy mầmvi
dc.subjectGABAvi
dc.subjectLúa giốngvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của axit gibberellic đến tỉ lệ nảy mầm và hàm lượng chất GABA trong hạt trên một số giống lúa phổ biến tại ĐBSCLvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Học viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
LVHV000002.LeThiNgocLam.capdo 4.File.pdf
  Restricted Access
Liên hệ với tác giả để xem toàn văn2.02 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.