Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 49 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu khả năng sản xuất sinh khối và giá trị dinh dưỡng của Dế ta (Gryllus bimaculatus) bằng nguồn thức ăn ở địa phươngHằng, Bùi Phan Thu; Cọp, Nguyễn Văn; Lâm, Võ
2020Hiệu lực của bốn dịch chiết thực vật phòng trừ sâu hại chính trên cải xanh (Brassica juncea) tại khu thực nghiệm, Trường Đại học An GiangTuấn, Lê Minh
2020Chính sách bảo hộ của nhà Nguyễn đối với Chân Lạp từ năm 1813 đến năm 1841Hiền, Dương Thế
2020Khảo sát hoạt tính ức chế enzyme a-glucosidase của một số rau, củ, quả trồng tại An Giang trong hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đườngLinh, Lâm Thị Mỹ; Tuấn, Lê Minh
2020Sử dụng hoạt chất arecolin trong bột cau khô để phòng và trị bệnh nội ký sinh trên cá Lóc (Channa striata) giai đoạn giốngHằng, Nguyễn Thị Thúy; Vân, Phan Thị Thanh
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn điểm đến Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang của du kháchNhật, Hồ Bạch; Nhi, Trần Thị Tuyết; Tiền, Lê Thị Ngọc; Hằng, Nguyễn Thị Diễm
2020Kĩ năng viết chữ của sinh viên ngành Giáo dục tiểu học, Trường Đại học An Giang - Thực trạng và giải phápPhương, Hoàng Thị Hồng
2020Ứng dụng một số bài tập bổ trợ kỹ thuật đập bóng cơ bản theo phương lấy đà cho nữ sinh viên trong giờ học bóng chuyền tự chọn Trường Đại học An GiangLoan, Đinh Thị Kim
2020Nghiên cứu chế biến đậu nành rau (Glycine max L. Merrill) tẩm phô maiTuấn, Trần Thanh
2020Ảnh hưởng của độ tuổi thu hoạch và phương pháp bảo quản đến chất lượng trái cà chua bi đen (Solanum lycopersicum cv. OG)Hà, Hồ Thị Ngân