Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 15 (Search time: 0.001 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Hoàn thiện quy trình sản xuất khô cá rô phi vằn ăn liền (Oreochromis Niloticus)Đào, Vũ Thị Thanh
2018Chế biến nước cơm rượu và bánh Cookies từ nếp Phú Tân, An GiangBình, Hồ Thanh
2017Chế biến tương hột bằng nấm mốc thuần chủng Aspergillus OryzaeDuy, Trịnh Thanh
2018Chế biến nước giải khát từ thịt và vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana)Thanh, Đào Văn
2020Nghiên cứu chế biến đậu nành rau (Glycine max L. Merrill) tẩm phô maiTuấn, Trần Thanh
2020Nghiên cứu ứng dụng enzyme protease từ nấm sợi aspergillus oryzae trong sản xuất nước mắm cá linh nấu truyền thống tại An GiangAnh, Khưu Phương Yến
2018Sản xuất nước tương từ nấm bào ngư Pleurotus Spp. bằng phương pháp lên men: Báo cáo tổng kết nhiệm vụ KHCN cơ sởGiang, Nguyễn Thị Ngọc
2018Chế biến và bảo quản cao thuốc dòi (Pouzolzia zeylanica) tắc (Citrofortunella microcarpa) bằng công nghệ cô đặc chân khôngTân, Nguyễn Duy
2019Chế biến nước giải khát nhãn lồng (Passiflora foetida) - tim sen (Embryo nelumbinis)Tân, Nguyễn Duy
2020Nghiên cứu khả năng chế biến nước quả thốt nốt đường phèn và kẹo dẻo bổ sung gấc từ quả thốt nốt (Borassus Flabellifer L)Đào, Vũ Thị Thanh; Quyên, Diệp Kim