Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5561
Title: Nghiên cứu quá trình cố định nấm men Saccharomyces cerevisiae trên vỏ bưởi và ứng dụng trong lên men rượu vang bưởi
Authors: Hà, Hồ Thị Ngân
Keywords: Vỏ bưởi
Rượu vang bưởi
Công nghệ thực phẩm
Nấm men
Issue Date: 2015
Publisher: Đại học An Giang
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5561
Appears in Collections:NCKH của Cán bộ, Giảng viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Ho Thi Ngan Ha.NCKH00207. cap do 4.pdf
  Restricted Access
Liên hệ với tác giả để xem toàn văn5.75 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.