Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5567
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTân, Nguyễn Duy
dc.date.accessioned2021-11-04T07:00:06Z-
dc.date.available2021-11-04T07:00:06Z-
dc.date.issued2014
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5567-
dc.descriptionĐề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của GV Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiênvi
dc.description.abstractMục tiêu nghiên cứu của đề tài nhằm tạo ra sản phẩm nước giải khát dinh dưỡng có thể phòng ngừa bệnh tật và giúp tiêu hóa tốt, bên cạnh đó góp phần đa dạng hóa sản phẩm từ bắp cải tím, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng....vi
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ nước giải khátvi
dc.subjectBắp cải tímvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectTrích lyvi
dc.subjectNước giải khátvi
dc.titleXây dựng quy trình sản xuất nước giải khát từ bắp cải tímvi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:NCKH của Cán bộ, Giảng viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen Duy Tan.pdf
  Restricted Access
6.07 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.