Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5620
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTân, Nguyễn Duy
dc.date.accessioned2021-11-04T07:00:31Z-
dc.date.available2021-11-04T07:00:31Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5620-
dc.descriptionNghiên cứu khoa học CB, GV (Cấp trường)vi
dc.description.abstractTìm ra quy trình chế biến nước uống giải khác từ nhãn lồng - tim sen ở quy mô phòng thí nghiệm; Tạo ra sản phẩm nước uống có chứa các hoạt chất sinh học, được người tiêu dùng ưa thích và đảm bảo an toàn vi sinh vật theo tiêu chuẩn Việt Nam (7041-2002); Xác định khả năng chống oxy hóa (DPPH và FRAP) in vitro của sản phẩm.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học An Giangvi
dc.subjectCông nghiệp và thương mại thực phẩmvi
dc.subjectĐồ uốngvi
dc.subjectNhãn lồngvi
dc.subjectTim senvi
dc.subjectFood industry and tradevi
dc.subjectBeveragesvi
dc.subjectPassiflora foetidavi
dc.subjectEmbryo nelumbinisvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectNước giải khátvi
dc.titleChế biến nước giải khát nhãn lồng (Passiflora foetida) - tim sen (Embryo nelumbinis)vi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:NCKH của Cán bộ, Giảng viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen Duy Tan. NCKH00339.cap do 4.CD.pdf
  Restricted Access
Liên hệ với tác giả để xem toàn văn7.08 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.