Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5647
Title: Chế biến nước giải khát từ thịt và vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana)
Authors: Thanh, Đào Văn
Keywords: Măng cụt
Đồ uống
Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Mangosteen
Beverages
Food industry and trade
Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2018
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Xây dựng qui trình chế biến sản phẩm nước giải khát từ dịch trích ly vỏ và thịt quả măng cụt có chất lượng, đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm đạt các chỉ tiêu về sinh, hoá học và cảm quan tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7041: 2009.
Description: Nghiên cứu khoa học CB, GV (Cấp trường)
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5647
Appears in Collections:NCKH của Cán bộ, Giảng viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Dao Van Thanh.NCKH00285.cap do 4..pdf
  Restricted Access
Liên hệ với tác giả để xem toàn văn2.82 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.