Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5693
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNgọc, Vương Bảo
dc.date.accessioned2021-11-04T07:01:12Z-
dc.date.available2021-11-04T07:01:12Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5693-
dc.descriptionNghiên cứu khoa học của CB-GV (Cấp khoa)vi
dc.description.abstractSo sánh thành phần hóa học và hiệu suất thu hồi trong tinh dầu lá và thân cây ngũ gia bì từ các phương pháp trích ly khác nhauvi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học An Giangvi
dc.subjectCây ngũ gia bì (Thực vật)vi
dc.subjectTinh chất và tinh dầuvi
dc.subjectThành phần hóa họcvi
dc.subjectCây dược liệuvi
dc.subjectSchefflera octophylla L. (Plant)vi
dc.subjectEssential oilvi
dc.subjectComponentsvi
dc.subjectMedicinal plantsvi
dc.subjectTinh dầuvi
dc.subjectDung môi hữu cơvi
dc.subjectHiệu suất trích lyvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp trích ly đến thành phần hóa học của tinh dầu lá và thân cây ngũ gia bì (Schefflera octophylla L.)vi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:NCKH của Cán bộ, Giảng viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Vuong Bao Ngoc.NCKH00367.cap do 4 .CD.pdf
  Restricted Access
Liên hệ với tác giả để xem toàn văn870.61 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.