Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5721
Title: Nghiên cứu chế biến đậu nành rau (Glycine max L. Merrill) tẩm phô mai
Authors: Tuấn, Trần Thanh
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Công nghiệp và thương mại thực phẩm
Thực phẩm tiện dụng
Đậu nành
Food industry and trade
Convenience foods
Soybean
Issue Date: 2020
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng đường bổ sung, tỷ lệ phối trộn hỗn hợp bột gạo, bột nếp, bột mì; tỷ lệ phối trộn bột phô mai ảnh hưởng đến cảm quan của sản phẩm; ảnh hưởng của bao bì đến quá trình bảo quản và khảo sát mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5721
Appears in Collections:NCKH của Cán bộ, Giảng viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NCKH00381. Tran Thanh Tuan. cap do 4. File.pdf
  Restricted Access
Liên hệ với tác giả để xem toàn văn2.19 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.