Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5814
Title: Nghiên cứu chế biến bánh nướng từ khoai lang tím
Authors: Trâm, Nguyễn Thị Hồng
Keywords: Khoai lang
Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2015
Publisher: Đại học An Giang
Abstract: Nghiên cứu qui trình chế biến bánh khoai lang tím nướng với khảo sát tỉ lệ bột mì: trứng bổ sung ảnh hưởng đến cấu trúc của sản phẩm, lượng đường và lượng sữa tươi bổ sung, lượng bột nở NaHCO3 bổ sung vào sản phẩm, nhiệt độ nướng đến màu sắc, trạng thái và cấu trúc sản phẩm, theo dõi sự thay đổi chất lượng sản phẩm theo thời gian bảo quản
URI: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5814
Appears in Collections:NCKH của Sinh viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen Thi Hong Tram.pdf
  Restricted Access
2.19 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.