Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5814
Nhan đề: Nghiên cứu chế biến bánh nướng từ khoai lang tím
Tác giả: Trâm, Nguyễn Thị Hồng
Từ khoá: Khoai lang
Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Đại học An Giang
Tóm tắt: Nghiên cứu qui trình chế biến bánh khoai lang tím nướng với khảo sát tỉ lệ bột mì: trứng bổ sung ảnh hưởng đến cấu trúc của sản phẩm, lượng đường và lượng sữa tươi bổ sung, lượng bột nở NaHCO3 bổ sung vào sản phẩm, nhiệt độ nướng đến màu sắc, trạng thái và cấu trúc sản phẩm, theo dõi sự thay đổi chất lượng sản phẩm theo thời gian bảo quản
Định danh: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5814
Bộ sưu tập: NCKH của Sinh viên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Nguyen Thi Hong Tram.pdf
  Restricted Access
2.19 MBAdobe PDF  Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.