Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5814
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrâm, Nguyễn Thị Hồng
dc.date.accessioned2021-11-04T07:03:23Z-
dc.date.available2021-11-04T07:03:23Z-
dc.date.issued2015
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5814-
dc.description.abstractNghiên cứu qui trình chế biến bánh khoai lang tím nướng với khảo sát tỉ lệ bột mì: trứng bổ sung ảnh hưởng đến cấu trúc của sản phẩm, lượng đường và lượng sữa tươi bổ sung, lượng bột nở NaHCO3 bổ sung vào sản phẩm, nhiệt độ nướng đến màu sắc, trạng thái và cấu trúc sản phẩm, theo dõi sự thay đổi chất lượng sản phẩm theo thời gian bảo quảnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học An Giangvi
dc.subjectKhoai langvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.titleNghiên cứu chế biến bánh nướng từ khoai lang tímvi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:NCKH của Sinh viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen Thi Hong Tram.pdf
  Restricted Access
2.19 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.