Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5815
Nhan đề: Nghiên cứu chế biến bánh phồng sữa khoai lang tím
Tác giả: Trang, Võ Thị Kiều
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Khoai lang
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Đại học An Giang
Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng của việc phối chế nguyên liệu và sấy đến chất lượng sản phẩm bánh phồng sữa khoai lang tím nhằm góp phần làm tăng giá trị sử dụng của khoai lang tím. Đồng thời đa dạng hóa các sản phẩm bánh từ khoai lang tím, tạo ra nguồn tiêu thụ mới, tạo ra sản phẩm có giá trị cảm quan và dinh dưỡng cao, an toàn và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Định danh: http://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5815
Bộ sưu tập: NCKH của Sinh viên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Vo Thi Kieu Trang.pdf
  Restricted Access
4.07 MBAdobe PDF  Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.