Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5815
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrang, Võ Thị Kiều
dc.date.accessioned2021-11-04T07:03:24Z-
dc.date.available2021-11-04T07:03:24Z-
dc.date.issued2015
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5815-
dc.description.abstractNghiên cứu ảnh hưởng của việc phối chế nguyên liệu và sấy đến chất lượng sản phẩm bánh phồng sữa khoai lang tím nhằm góp phần làm tăng giá trị sử dụng của khoai lang tím. Đồng thời đa dạng hóa các sản phẩm bánh từ khoai lang tím, tạo ra nguồn tiêu thụ mới, tạo ra sản phẩm có giá trị cảm quan và dinh dưỡng cao, an toàn và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học An Giangvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectKhoai langvi
dc.titleNghiên cứu chế biến bánh phồng sữa khoai lang tímvi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:NCKH của Sinh viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Vo Thi Kieu Trang.pdf
  Restricted Access
4.07 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.