Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5828
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorCông, Nguyễn Thành
dc.date.accessioned2021-11-04T07:03:27Z-
dc.date.available2021-11-04T07:03:27Z-
dc.date.issued2013
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5828-
dc.descriptionĐề tài nghiên cứu sinh viên cấp Khoa Nông nghiệp Tài nguyên thiên nhiênvi
dc.description.abstractNội dung đề tài được thực hiện nhằm đa dạng hoá sản phẩm bánh phồng trên cơ sở tận dụng nguồn nguyên liệu khoai tây dồi dào để tạo ra sản phẩm mới từ nguyên liệu thực vật hoàn toàn...vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học An Giangvi
dc.subjectKhoai tâyvi
dc.subjectBánh phồngvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.titleNghiên cứu chế biến bánh phồng bổ sung khoai tâyvi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:NCKH của Sinh viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen Thanh Cong.pdf
  Restricted Access
2.49 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.