Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5844
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoa, Tạ Việt
dc.date.accessioned2021-11-04T07:03:30Z-
dc.date.available2021-11-04T07:03:30Z-
dc.date.issued2017
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5844-
dc.descriptionNghiên cứu khoa học SV (Cấp khoa)vi
dc.description.abstractKhảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian trích ly đến hàm lượng các chất có hoạt tính sinh học trong dịch trích thu được; Khảo sát ảnh hưởng của tỉ lệ nước, nguyên liệu trích ly đến màu sắc và hàm lượng các hoạt chất thu được; Khảo sát ảnh hưởng của tỉ lệ phối chế đường và acid citric đến giá trị cảm quan của sản phẩm; Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian giữ nhiệt thanh trùng đến hàm lượng các chất có hoạt tính sinh học của sản phẩm; Theo dõi sự thay đổi chất lượng theo thời gian bảo quản sản phẩm; Phân tích thành phần hóa học và vi sinh vật của sản phẩmvi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học An Giangvi
dc.subjectĐồ uốngvi
dc.subjectHợp chất sinh họcvi
dc.subjectTrích ly (Hóa học)vi
dc.subjectPhối chếvi
dc.subjectThanh trùngvi
dc.subjectCông nghiệp và thương mại thực phẩmvi
dc.subjectBeveragesvi
dc.subjectBioactive compoundsvi
dc.subjectExtraction (Chemistry)vi
dc.subjectMixingvi
dc.subjectPasteurizationvi
dc.subjectBioactive compoundsvi
dc.subjectFood industry and tradevi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectĐinh lăngvi
dc.subjectHoa cúcvi
dc.titleChế biến nước giải khác từ lá đinh lăng bổ sung hoa cúcvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:NCKH của Sinh viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Ta Viet Hoa.SVNCKH00143.pdf
  Restricted Access
2.68 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.