Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5868
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHậu, Nguyễn Văn
dc.date.accessioned2021-11-04T07:03:36Z-
dc.date.available2021-11-04T07:03:36Z-
dc.date.issued2018
dc.identifier.urihttp://dspace.agu.edu.vn:8080/handle/agu_library/5868-
dc.descriptionĐề tài nghiên cứu khoa học sinh viên (Cấp khoa)vi
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện với mục đích tạo ra sản phẩm bánh mì có chất lượng tốt và đánh giá khả năng bảo quản của dịch trích lá gai bổ sung đến bánh mì. Nghiên cứu bao gồm các thí nghiệm: khảo sát hàm lượng nấm men và dịch chiết lá gai bổ sung đến chất lượng bánh mì; Khảo sát nhiệt độ và thời gian lên men tối ưu; Khảo sát chế độ nướng bánh tối ưu và xác định thời gian thoái hóa của bánh mì trong quá trình tồn trữvi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học An Giangvi
dc.subjectBánh mìvi
dc.subjectLá gaivi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectTinh bộtvi
dc.subjectβ-amylasevi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của dịch lá gai bổ sung đến chất lượng bánh mìvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:NCKH của Sinh viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen Van Hau. SVNCKH00160.PDF
  Restricted Access
1.88 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.